A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hòa Hải tổ chức hội thi "TÔI YÊU VIỆT NAM" cho các cháu khối 5 tuổi.

Thực hiện kế hoạch số 782/KH-PGĐT ngày 26/10/2021 của Phòng GDĐT huyện Hương Khê về việc triển khai chương trình "TÔI YÊU VIỆT NAM" năm học 2021-2022.

 Thực hiện kế hoạch số 782/KH-PGĐT ngày 26/10/2021 của Phòng GDĐT huyện Hương Khê về việc triển khai chương trình "TÔI YÊU VIỆT NAM" năm học 2021-2022.

Hôm nay ngày 06 tháng 5 năm 2022  Trường mầm non  Hòa Hải long trọng tổ chức Buổi giao lưu “Tôi Yêu Việt nam” cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi và hình thành cho trẻ ý thức, kỹ năng, thái độ về an toàn giao thông. Buổi giao lưu tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.

Về dự và chỉ đạo buổi giao lưu hôm nay, gồm có Ban giám hiệu cùng tất cả giáo viên trong trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh của 3 lớp 5 tuổi.

Và thành phần quan trọng nhất đó chính là 30 cháu Mẫu giáo đã đến từ các lớp đại diện cho gần 100 cháu 5 tuổi trong toàn trường.

          Chương trình "TÔI YÊU VIỆT NAM" gồm có 3 phần thi:

 1- Phần thi Tài năng

2- Phần thi Kiến thức

3- Phần thi Thực hành

Qua các nội dung của chương trình trẻ được giao lưu, học hỏi giúp cho trẻ có những nhận thức ban đầu tuy đơn giản nhưng rất cơ bản để hình thành những hiểu biết về một số phương tiện giao thông, một số luật đơn giản khi đi đường, những hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông, có ý thức tôn trọng luật giao thông ngay từ nhỏ.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

 

 

 

 


Nguồn:mamnonhoahai.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 483