A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non Hòa Hải tố chức "Vui hội trăng rằm" cùng bé

Trường mầm non Hòa Hải tố chức "Vui hội trăng rằm" cùng bé năm 2022-2023

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, làng quê cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, trường mầm non Hòa Hải tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Vui hội trăng rằm” để các cháu được giao lưu, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, nhà trường tổ chức “Vui hội trăng rằm”  với biết bao điều lý thú và bổ ích. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, nhà trường rất vinh dự khi được đón tiếp các vị đại biểu là Hội cha mẹ học sinh đã đến tham dự cùng các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tết trung thu:

Các cháu 4 Tuổi B múa "Rước đèn dưới trăng"

Các cháu lớp 4 Tuổi C múa hát đón trăng rằm

Múa hát "Em đi xem hội trăng rằm"úa

BGH nhà trường tặng quà cho các cháu

Các cháu lớp 4 Tuổi A chụp hình cùng chú cuội

              Cứ mỗi khi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhở nhau về sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi chúng ta khi Trung Thu về là thấy ánh trăng vẫn luôn đúng hẹn, được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được cha mẹ mua cho tấm bánh đặc biệt mang tên NGÀY HỘI THÁNG TÁM, được xem múa lân, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống múa lân.

             "Vui hội trăng rằm" diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các em mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, dù mai này có lớn khôn, không còn trẻ thơ như ngày nào, thì tâm hồn các em vẫn giữ được sự bình an thư thái, giữ được nụ cười tươi tắn mãi như hôm nay! Chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống này luôn ngọt ngào như những chiếc bánh trung thu!


Tác giả: Trường Mầm non Hoà Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 483