A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hòa Hải tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

Trường mầm non Hòa Hải tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023

Thực hiện chủ đề năm học 2022-2023 của toàn ngành giáo dục” “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới, sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”; tiếp tục thực hiện chủ đề GDMN “Xây dựng trường  mầm non linh hoạt - an toàn - xanh - thân thiện”, thông thoáng, sạch, đẹp.  Kịp thời triển khai các văn bản, chính sách về GDMN, bảo đảm các điều kiện để thực hiện Chương trình GDMN.

Sáng ngày 05/9/2022, trong không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí đó cô và trò Trường Mầm non Hòa Hải long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé  năm học 2022-2023.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là Đại diện lãnh đạo huyện Hương Khê, Đại diện lãnh đạo Đảng, UBND xã Hòa Hải, Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa chúc mừng trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

          Trước khi bước vào năm mới chúng ta hãy điểm lại những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua,để biết được những cỗ gắng và nổ lực mà nhà trường đã đạt được, để chúng ta tự tin bước vào năm học mới ,với niềm tin thắng lợi mới.

          Năm học 2021-2022 Trường Mầm non Hòa Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về kế hoạch năm học với công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

           - Đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ em trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp

   - Công tác huy động các cháu ra lớp đạt 98%.

   - Chất lượng ngày càng được nâng cao:

    Về nuôi dưỡng nhà trường đảm bảo chất lượng về vệ sinh ATTP tạo nề nếp tốt trong sinh hoạt, tổ chức khám sức khỏe định  kỳ  một năm 2 lần.

    Về giáo dục:  Nhà trường đã linh hoạt, sáng tạo trong xây dựng dự kiến chương trình khung của năm học 2021-2022 đảm bảo nội dung giáo dục cốt lõi, tinh gọn, tranh thủ thời gian vàng để tổ chức dạy học trực tiếp đạt kết quả mong đợi cuối độ tuổi theo chương trình GDMN.

    Các loại hoạt động khác năm học vừa qua trường đều hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu đề. Để  đạt được những thành tích to lớn đó, chính là nhờ sự quan tâm lãnh đạo sâu sát thiết thực của phòng GD& ĐT,Thường vụ Đảng ủy chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh

Năm học mới đã bắt đầu,chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường, bằng những cố gắng chăm ngoan của các cháu, chúng ta lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Chúc năm học mới tràn ngập niềm vui và thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé":

Hình ảnh: BGH nhận hoa chúc mừng của Đại diện lãnh đạo huyện 

Hình ảnh: Tập thể giáo viên cùng Đại diện lãnh đạo UBND xã chụp ảnh lưu niệm

Các cháu múa hát chào mừng ngày hội

Múa "Vui đến trường" của các bạn lớp tuổi A

Múa "Ngày vui của bé" 

Toàn cảnh khai giảng

Múa "Mái trường em học bao điều hay"

 

 

 

 

 

 

​​​​​​​


Tác giả: Trường Mầm non Hoà Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 483