Chương trình "Bé cùng trải nghiệm - Xuân yêu thương" của các cháu Trường mầm non Hòa Hải

Thực hiện kế hoạch 961/PGDĐT ngày 29/12/2021 của Phòng GDĐT về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 1. Trường mầm non tổ chức Chương trình "Bé cùng trải nghiệm - Xuân yêu thương" năm 2022.

Mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở.

Mùa xuân sắp đến trong hoàn cảnh cả nước đang gòng mình chống chọi với dịch Covid-19, vui xuân trải nghiệm nhưng chúng ta không quên mọi biện pháp để phòng dịch nhằm đem lại một cái tết tươi vui mạnh khỏe. Hôm nay Trường mầm non Hòa Hải tổ chức chương trình "Bé cùng trải nghiệm - Xuân yêu thương"

Một số hình ảnh của các cháu:

Hình ảnh các cháu lớp 5 Tuổi A

Hình ảnh cô và cháu lớp 5 Tuổi B

Sản phẩm của các cháu lớp 4 Tuổi A

Các cháu 3 Tuổi A chụp hình kỷ niệm "Xuân yêu thương"

Các cháu lớp 5 Tuổi A trang trí tranh đón tết

Ban giám hiệu nhà trường cùng hội trưởng Hội phụ huynh tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn:mamnonhoahai.huongkhe.edu.vn Copy link